หน้าหลัก

บริษัท เฉง หมิง เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด

เฉง หมิง เคมิคอล

ก่อนที่บริษัท เฉง หมิง เคมิคอล (ประเทศไทย) ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2561

ก่อตั้งและลงทุนโดย Hongkong International Paper Chemicals S&T Co. Ltd. , Guangdong Chengming Chemical S&T Co. , Ltd. ตั้งฐานการผลิต 3 แห่งในตงกวนและหนานทง ซึ่งบริษัท Dongguan Longteng Industrial Co. Ltd. ได้ทำการผลิตในปี 2546 และบริษัท Nantong Tenglong Chemical S&T Ltd. ในปี 2556 Guangdong Tenglong Chemical S&T Co. , Ltd. ได้ก่อสร้างขึ้นในปี 2553 และเริ่มการผลิตในปี 2560 Guangdong Chengming Chemical S&T Co. , Ltd. เป็นบริษัทเคมีสำหรับการผลิตกระดาษที่มีเทคโนโลยีสูงที่ทันสมัย ซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่าย AKD ที่เป็นกลางและ สารกันซึมอัลคาไลน์ Surface Sizing Agent, Dry Strength Agent สำหรับการผลิตกระดาษ และผลิตภัณฑ์น้ำยางสไตรีนคาร์บอกซิล รวมถึงการให้บริการด้านเทคนิคด้วยการผลิตและจำหน่ายสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สารช่วยกักเก็บ สารช่วยเคลือบและสารบำบัดน้ำเสีย เป็นธุรกิจรองด้วยความพยายามกว่า 10 ปี บริษัท ได้รับการยอมรับจากตลาด

เฉง หมิง เคมิคอล (ประเทศไทย)

"We specialize in paper chemicals and dyestuffs"

เรามุ่งมั่นที่จะใช้สารเคมีสำหรับการผลิตกระดาษมานานกว่า 15 ปี และเรามุ่งเน้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เคมีที่ดีที่สุด และสามารถแข่งขันได้มากที่สุด เพื่อที่จะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเรา สร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากมลภาวะและมีส่วนช่วยให้กับโลกใบนี้ อย่างไรก็ตามด้วยความเข้มงวดของตลาดจีนในขณะนี้ เฉง หมิง กรุ๊ป ต้องปรับปรุง และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันต่อไป ดังนั้นเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองลูกค้า คือวัตถุประสงค์หลักของ บริษัท เฉง หมิง เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด

สินค้า และบริการของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่มีคุณภาพให้กับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีค่าของเราซึ่งตรงกับความต้องการในทุกๆด้าน

สีย้อม

ผงสี (Pigment)

CMSol® Liquid
CMSol® Liquid สามารถใช้ในงานเขียนชนิดต่าง ๆ กระดาษพิมพ์วัฒนธรรม ตลอดจนกระดาษอุตสาหกรรม เช่นกระดาษเคสและกระดาษการ์ด และยังสามารถใช้ในกระดาษเคลือบต่างๆ เช่นกระดาษเคลือบ ผลิตภัณฑ์ชุดนี้ยังนิยมใช้ในกระดาษย้อมสีชนิดพิเศษ กระดาษตกแต่ง กระดาษสำนักงานคุณภาพสูง หนังสือพิมพ์ และการย้อมสีอิงค์เจ็ท
Click Here
CTA69%
Cationic Etherifying Agent เป็นสารเติมแต่งที่สำคัญในอุตสาหกรรมกระดาษ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในแป้ง เซลลูโลส ไคโตซาน และการดัดแปลงทางเคมีอื่นๆ แป้งประจุบวกคือการดัดแปลงอีเธอริฟิเคชั่น ที่สามารถใช้สำหรับสารปรับสภาพพื้นผิวกระดาษ (Sizing Agent) สารช่วยในการกักเก็บและการระบายน้ำ (retention and drainage aids) สารเพิ่มคุณภาพ ฯลฯ เป็นสารเติมแต่งการผลิตกระดาษชนิดหนึ่งที่นิยมใช้กันมาก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ใช้เป็นสารยึดติดช่วย เพื่อเพิ่มการยึดเกาะกับสีย้อมอีกด้วย
Click Here
CMC Paper
บริษัท ของเรายังมีผลิตภัณฑ์ เช่น Kraft linerboard (Kraftliner), Coated Linerboard (Coated Kraftliner), Test linerboard (Testliner) และ White Top Linerboard (White Top Liner) จากการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ที่ผลิตจากเครื่องจักรคุณภาพ และทักษะฝีมือชั้นสูง และด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
Click Here
Previous
Next

ข่าวสาร และกิจกรรม

ข่าวสาร

MONTHLY NEWS JULY 2020: ISSUE 2 CHENG MING CHEMICAL(THAILAND) CO. ,LTD.   WHAT IS SSF? (SUPER S

Top